Formula 1® – giải đua xe F1 danh giá nhất thế giới đã tới Việt Nam! Hãy sẵn sàng hòa mình với bầu không khí gay cấn đến nghẹt thở cùng những màn phô diễn tốc độ bùng nổ của những chiếc xe đua F1!

Đồng hành cùng Ban tổ chức Chặng đua F1 Vietnam Grand Prix 2020, YouHomes mong muốn mang tới những trải nghiệm vượt trội cho các Khách hàng của mình.

Quý khách yêu thích Giải đua xe F1 có thể thực hiện Quy đổi số điểm tích lũy (YouPoint) trong tài khoản YouHomes để lấy vé tham dự.

Chú ý: Tất cả loại vé 1 Ngày chủ nhật đã bán hết vé

Formula 1® – giải đua xe F1 danh giá nhất thế giới đã tới Việt Nam! Hãy sẵn sàng hòa mình với bầu không khí gay cấn đến nghẹt thở cùng những màn phô diễn tốc độ bùng nổ của những chiếc xe đua F1!

Lưu ý:
Vé xem giải đua là vé điện tử và sẽ được Ban tổ chức gửi vào email riêng cho khách hàng. Trong trường hợp muốn nhận vé cứng tại địa chỉ đăng kí, khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển như sau:
– 100.000đ/lần nhận vé – áp dụng cho Khách hàng trong nội thành Hà Nội
– 200.000đ/lần nhận vé – áp dụng cho khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác

+ Tặng 01 Bao hộ chiếu in hình logo đường đua HN cho mỗi vé Premium GS (vé khán đài Cao cấp) 2 ngày hoặc 3 ngày
+ Tặng 01 huy hiệu cài áo in hình logo đường đua HN cho mỗi vé Standard GS (vé khán đài Tiêu chuẩn) 2 ngày hoặc 3 ngày

Chương trình khuyến mại dành riêng cho 100 vé Premium GS và 100 vé Standard GS đầu tiên được đặt mua thành công qua YouHomes, Thời gian tặng quà từ 16/1 đến hết tháng 2/2020 hoặc đến khi hết 100 suất quà của mỗi loại vé