Cốc nguyệt San là người bạn cho giới phụ nữ khi mỗi lần đến ngày “đèn đỏ”, một Khi bạn đã lựa chọn và quyết định sử dụng cốc nguyệt san trong ngày kinh nguyệt, hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu về các nhãn hiệu cốc nguyệt san đã có mặt trên thị trường. Bởi nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nếu sử dụng hàng kém chất lượng. xinmagiamgia.com giới thiệu đến bạn cốc nguyệt san beucup với chương trình giảm giá đặc biệt !

CỐC NGUYỆT SAN BEUCUP

Chất liệu silicone y tế, mềm mại, có nhiều size cho người dùng lựa chọn, độ dài vừa phải. Cốc nguyệt san Beucup được nghiên cứu sản xuất dựa theo sự nghiên cứu thích hợp với cơ địa phụ nữ Việt Nam, nên rất yên tâm khi sử dụng.

Độ mềm của cốc tạo sự êm ái khi sử dụng, miệng cốc được tăng độ cứng để bung mở và bám tốt. Thân cốc trơn láng sắc xảo. Đuôi cốc đặc, nhỏ, rất mềm. Hiện tại cốc nguyệt san Beucup đang được bầu chọn là cốc nguyệt san được yêu thích.

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CỐC NGUYỆT SAN

Trước hết nói về “nguyên lý” hoạt động chiếc cốc nguyệt san trước nhé. Gọi là “cốc” bởi em ấy có tác dụng để đựng, khi sử dụng sẽ được đưa vào trong âm đạo để đựng kinh nguyệt, thế nên em ấy mới có tên gọi là cốc nguyệt san, hoặc cốc kinh nguyệt. Lúc đưa vào trong, cốc đóng vai trò như một giác hút, nên bạn đừng lo lắng cốc sẽ rơi ra ngoài, hoặc “biến mất” vì bị “cố bé” nuốt nhé, hehe.

Bạn sẽ thuận lợi hơn nếu xem clip hướng dẫn sử dụng từ Cốc nguyệt san Beucup nhé !

Cách đưa cốc vào âm đạo

Chuẩn bị tư thế, bạn hãy ngồi xổm và hơi nhón chân lên một tý. hoặc có thể ngồi trên bồn cầu vệ sinh, hoặc một chân để trên ghế. Vì chất liệu của cốc kinh nguyệt rất là mềm, cho nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

Trước khi sử dụng, hãy rửa cốc nguyệt san trong nước sôi từ 3-5 phút nhé.

Bước 1: Cho cốc vào cơ thể: hãy rửa sạch tay của bạn, trong không gian thoải mái hãy chọn tư thế mà bạn cho rằng là thuận tiện nhất, bạn có thể ngồi xổm, đặt một chân lên cao. Bạn hãy gấp theo hình chữ V, hình số 7 hoặc vo miệng cốc nguyệt san lại rồi cho từ từ vào lỗ âm đạo, vừa đẩy cốc vào vừa làm động tác Kegel. Động tác Kegel là động tác kiểu ngắt dòng nước tiểu khi đang tiểu), cốc sẽ tự chui vào, rất nhẹ nhàng, không hề làm bạn đau nhé.

Bước 2: Sau khi cho cốc nguyệt san vào hết rồi, nếu bạn để ý sẽ nghe thấy tiếng bật nhẹ là do cốc mở, nếu không nghe thấy hoặc thấy khó chịu thì phải chỉnh lại vị trí của cốc nguyệt san bằng cách túm đáy cốc đẩy vô đẩy ra thật nhẹ nhàng hoặc xoay xoay một tí. Nếu đây là lần đầu bạn sử dụng, nên chuẩn bị sẵn gương để nhìn sẽ tốt hơn.

Bước 3: Khi cốc đã ổn định vị trí và không còn gây khó chịu cho bạn nữa, bạn hãy đứng dậy và đi lại vài vòng để cốc tự điều chỉnh vị trí thoải mái nhất.

Bước 4: Bạn cần xem cuống của cốc nguyệt san có dài quá không thì cắt bớt đi nhé khỏi vướng víu. Độ dài của cuống tuỳ theo chiều dài âm đạo của mỗi người. Có nhiều người cắt gần hết và một số cắt hẳn cuống đi. Đối với âm đạo dài, cuống này còn dùng để điều chỉnh lại vị trí của cốc kinh nguyệt, vì thế bạn chỉ cắt nếu cuống còn nhô ra bên ngoài.Dùng tay kéo nhẹ cuống cốc để kiểm tra, nếu thấy căng nhẹ thì có nghĩa bạn đã thành công rồi đó.

Trên đây là một số thông tin để bạn hiểu hơn về cơ chế hoạt động cũng như cách sử dụng của cốc nguyệt san, chúc bạn sớm gia nhập gia đình cốc nguyệt san nhé ! Mua cốc nguyệt san tại đây:

Mẹ táo đỏ