FAHASA được biết đến là một trong những hệ thống nhà sách uy tín và quy mô lớn nhất Việt Nam. Hàng triệu khách hàng đã lựa chọn FAHASA để mua sắm các thiết bị văn phòng, sách vở, hay các dụng vụ học tập. xinmagiamgia.com giới thiệu đến bạn chương trình giảm giá cực kỳ lớn từ hệ thống FAHASA online nhé.

Fahasa.com tập trung vào phục vụ bạn đọc tất cả các loại sách có mặt trên thị trường bao gồm sách quốc văn, ngoại văn và được phân chia theo cây danh mục rất chi tiết với hơn 7.000 phân loại sách. Với ưu thế vượt trội là đa dạng các thể loại, tiêu đề cùng mức giá cực kỳ cạnh tranh, FAHASA khẳng định là một trong Top 3 của những doanh nghiệp thương mại điện tử bậc nhất về sách ở Việt Nam.

10 năm trở lại đây, lĩnh vực phát hành sách được xem là niềm tự hào của toàn ngành xuất bản khi mà các con số thống kê luôn phản ảnh sự phát triển mạnh mẽ. Và cũng suốt hơn 10 năm qua, Công ty cổ phần Phát hành sách TPHCM (FAHASA) là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi chiếm tỷ trọng doanh thu đến hơn phân nửa của toàn ngành xuất bản.

Tại trang web của FAHASA, bạn có thể thoải mái lựa chọn những cuốn sách mình muốn, thực hiện đặt mua và nhà cung cấp sẽ giao hàng đến tận nhà, rất thuận lợi phải không ?

SĂN MÃ GIẢM GIÁ FAHASA NGAY !Ưu đãi đặc biệt từ xinmagiamgia.com