Theo đó, khóa học Những tuyệt chiêu bán hàng trên facebook cá nhân được giảm giá đến 76%, chỉ với 169k bạn đã có ngay khóa học chất lượng này. 

Bạn dùng facebook cá nhân để kinh doanh thì không nên bỏ qua khuyến mãi đặc biệt này. Xinmagiamgia.com là đơn vị độc quyền để phân phối đến bạn mã giảm giá: XMGG. Bạn được được giảm ngay.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAYGiảm giá có giới hạn

Với khóa học này Bạn sẽ học được gì ?

  • Thấu hiểu tầm quan trọng của facebook Marketing trong thời đại số
  • Sở hữu tư duy chuẩn của dân bán hàng online
  • Nắm được quy trình và các tiêu chí lựa chọn sản phẩm kinh doanh online
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân
  • Chiến thuật viết content bán hàng
  • Bí quyết livestream tự tin, hiệu quả

Bạn đã kinh doanh online từ lâu nhưng chưa biết cách để đẩy mạnh doanh số trên facebook cá nhân?
Facebook bạn lập đã lâu nhưng ít tương tác thực tế?
Bạn là chủ shop kinh doanh muốn biết nhiều người biết đến mình hơn trên facebook?
Hay bạn là người mới bước chân vào lĩnh vực bán hàng online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, làm sao để kinh doanh online chắc thắng?
Khóa học Những tuyệt chiêu bán hàng trên facebook cá nhân của giảng viên Bùi Quang Dương sẽ giúp bạn hiểu hơn về facebook, cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân, tăng tương tác facebook.

Giảng viên sẽ chia sẻ những tuyệt chiêu bán hàng online tuyệt đỉnh, giúp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng và bền vững. Sau khi tham gia khóa học, bạn có thể sở hữu tư duy chuẩn của người bán hàng online chuyên nghiệp, nắm rõ quy trình và các tiêu chí lựa chọn sản phẩm để kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh hơn. Bên cạnh đó, các chiến thuật viết content bán hàng hay bí quyết livestream hiệu quả cũng sẽ được giảng viên truyền tải đến học viên.

Đăng ký ngay khóa học tại đây để có được những tuyệt chiêu bán hàng facebook, đưa con đường kinh doanh online của bạn đến với thành công.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAYGiảm giá có giới hạn