Đây là chương trình để các bạn dùng thử VPS trong mùa này, Vultr là nhà cung cấp VPS uy tín và lớn của thế giới tung ra chương trình khuyến mại tặng 100$ Free Credit dành cho khách hàng mới.

Vultr hiện có máy chủ trên khắp thế giới, ở khu vực Châu Á, họ có máy chủ đặt tại Nhật Bản – Singapore nên cho tốc độ cao đối với người dùng Việt Nam. Thông thường ping trả về trong khoảng 10-25.

Hệ thống của xinmagiamgia.com cũng như các đối tác của chúng tôi như kinh đô ẩm thực Huế, khám phá di sản hoặc cafe8+ đều đang sử dụng VPS của Vultr và rất hài lòng trong suốt 5 năm qua.

Đây là mức tặng ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay của Vultr, tuy nhiên thời gian sử dụng credit chỉ giới hạn 30 ngày mà thôi, nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ ổn định với đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp thì Vultr là một lựa chọn tốt. 100$ này bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền.

5 năm qua mình sử dụng ở đây rất hài lòng, hiện tại có hẵn 20 VPS nằm ở đây. À mà ngoài chương trình tặng 100$ này Vulrt còn có chương trình trước tặng 50$, cũng giới hạn 30 ngày và vẫn còn hiệu lực. Nếu deal này kết thúc thì anh em hãy dùng chương trình cũ nhé.
Để nhận được $ Free từ chương trình, bạn cần click vào link khuyến mại này, nhập Email + Password và nhấn Create account đăng ký tài khoản mới. Sau đó tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card (không mất phí) hoặc nạp tiền thông qua PayPal (tối thiểu 5$) là xong.

Thêm vào đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng được chương trình kết nối của Vultr và Twitter, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 103$!

Xem thông tin chi tiết và đăng ký tại đây.

Một số Lưu ý

  • Bạn tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mại kẻo bị block hàng loạt nhé !
  • Khi liên kết thẻ, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài giờ tiền sẽ được tự động hoàn trả.
  • Nếu nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng của bạn đã từng được sử dụng hoặc không được chấp nhận, cần chuyển qua thẻ khác cho đến khi add được thẻ thì thôi.
  • Khi Deploy VPS có thể mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ các bạn hãy nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS.

ĐĂNG KÝ VPS NHẬN NGAY 100$Ưu đãi dành riêng cho bạn

Chúc bạn đăng ký thành công !