Chào bạn, bạn đang tìm kiếm từ khóa về “Hướng dẫn kiếm tiền online” thì chắc chắn rằng bạn đang quan tâm đến kiếm tiền online tại nhà hay kiếm tiền bằng Affiliate marketing. Thực sự sẽ rất khó để giúp bạn làm sao để kiếm nhiều tiền, trong bài viết này, Xinmagiamgia.com giới thiệu đến bạn cách kiếm tiền trước… Còn làm sao để kiếm nhiều tiền thì chúng ta cũng giải quyết trong các bài viết sau nhé. Một nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) đang rất phổ biến hiện nay. Đó là ACCESSTRADE. Tại sao lại là ACCESSTRADE chứ?

Vì có thể bạn chưa biết, đây hiện đang là Affiliate network lớn nhất Việt Nam. Với các ưu điểm vượt trội của mình, ACCESSTRADE chắc chắn sẽ là bước đệm hoàn hảo nhất để bạn bắt đầu dấn thân vào con đường Affiliate Marketing. Cũng là hệ thống mà xinmagiamgia.com đang có những chiến dịch được triển khai.

Bài viết hôm nay của mình sẽ giới thiệu cho các bạn 4 bước để kiếm tiền tại nhà với ACCESSTRADE.

Nội dung chính

Kiếm tiền tại nhà cùng hệ thống ACCESSTRADE là gì nào?

Như đã nói ở trên, ACCESSTRADE hiện đã và đang là nền tảng tiếp thị liên kết, giúp bạn có thu nhập thụ động hàng đầu Việt Nam, Với hệ thống phát triển dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác, ACCESSTRADE với định hướng phát triển với mục tiêu xây dựng nền tảng Affiliate marketing minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và báo cáo rõ ràng, họ đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các Nhà cung cấp và Đối tác.

Ví dụ : Bạn muốn kiếm tiền với việc quảng bá sản phẩm phòng khách sạn, combo du lịch giá rẻ (được phân phối ở tadivui.com), bạn sẽ đăng ký tài khoản ACCESSTRADE, vào lấy link tương ứng với sản phẩm này, bất cứ ai mua tour du lịch, đặt phòng khách sạn thông qua đường link riêng biệt của bạn, bạn sẽ nhận được 50k – 200k tiền hoa hồng. Vậy là bạn đã kiếm tiền online tại nhà thành công.

4 BƯỚC KIẾM TIỀN TẠI NHÀ VỚI ACCESSTRADE
4 BƯỚC KIẾM TIỀN TẠI NHÀ VỚI ACCESSTRADE

Lý do bạn nên kiếm tiền tại nhà với ACCESSTRADE?

Theo như mình thấy, hiện tại ở Việt Nam chỉ có ACCESSTRADE là có hệ thống chuyên nghiệp theo dõi các hành động, thao tác mua hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai, minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và có giao diện báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhằm nâng cao lợi nhuận cho tất cả các bên.

Cách đăng ký tài khoản ACCESSTRADE để kiếm tiền tại nhà:

Theo nhiều người, Hệ thống ACCESSTRADE hiện đang là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á. Hiện tại ACCESSTRADE đang hợp tác với hơn 150 đối tác là các nhà cung cấp hàng đầu trong các ngành Thương mại điện tử, Tài chính, Giáo dục,… như Shopee, Lazada, Tiki,Vietravel, Vinpearl cùng với cộng đồng hơn 250.000 Publisher (đối tác phân phối) đang hoạt động tại Việt Nam.

Bạn muốn kiếm tiền online cùng ACCESSTRADE ?

Để đăng ký bắt đầu hợp tác và kiếm tiền tại nhà với ACCESSTRADE, bạn hãy vào trang chủ đăng ký tại đây.

Quy trình đăng ký tham gia kiếm tiền với ACCESSTRADE rất đơn giản và nhanh chóng, thường chỉ mất từ 5 đến 10 phút để hoàn tất. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của ACCESSTRADE và click vào nút ĐĂNG KÝ NHANH

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ACCESSTRADEƯu đãi dành riêng cho bạn

Bạn chuyển sang mục điền thông tin. Tiếp theo bạn đầy đủ thông tin của mình mà ACCESSTRADE yêu cầu. Sau đó khi đăng ký thông tin hoàn tất bạn hãy mở email kích hoạt tài khoản và nhấp vào đường link kích hoạt.

Vậy là bạn đã chính thức trở thành một publisher trong cộng đồng tiếp thị liên kết của ACCESSTRADE rồi. Công việc còn lại là đăng ký tham gia các chiến dịch và bắt đầu kiếm tiền tại nhà mà thôi. Giao diện như ảnh dưới đây:

Thiết lập một website để kiếm tiền tại nhà:

Vì kiếm tiền tại nhà bằng Affiliate Marketing là kiếm tiền bằng cách tiếp thị sản phẩm trên môi trường internet thông qua link liên kết, do đó bạn cần phải có một website hay blog.

Trước đây một cá nhân muốn tự tạo cho mình website/blog riêng là điều hơi khó khăn nhưng hiện nay điều đó trở nên quá dễ dàng. Thậm chí bạn không cần biết về các ngôn ngữ lập trình, không cần biết code vẫn có thể tạo được website cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể tạo website với wordpress, bạn sẽ dễ dàng có ngay 1 website trong vòng 20 phút với đầy đủ các chức năng để bắt đầu hành trình kiếm tiền tại nhà với  ACCESSTRADE. Có rất nhiều những bài viết hướng dẫn bạn cách tạo 1 website bằng wordpress rất chi tiết mà bạn có thể tìm trên mạng hoặc xem ngay video hướng dẫn bên dưới của ACCESSTRADE nha.

Hoặc bạn có thể liên hệ đơn vị thiết kế website chuẩn trong việc hỗ trợ kiếm tiền online như Taki Media, đây là đơn vị uy tín với dịch vụ setup website giá rẻ, bạn sẽ có ngay website chạy ổn định, đẹp mắt chỉ từ 400 – 500k/web. Tất nhiên là với nhu cầu cao hơn… Bạn sẽ trả chi phí cao hơn.

Sau khi tạo được 1 website bây giờ bạn cần biết website của mình hoạt động về lĩnh vực gì?

Website cung cấp mã giảm giá, khuyến mãi:

Cập nhật các tin tức về khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá mới nhất hàng ngày, Sử dụng email marketing để gửi thông tin khuyến mãi nổi bật hàng tuần. Điều hướng người truy cập của bạn like Fanpage hoặc vào Facebook Group để cập nhật tin tức

ACCESSTRADE tặng website miễn phí cho thành viên sử dụng để kiếm tiền tại nhà
Taki Media cũng có chương trình tặng website miễn phí cho thành viên sử dụng để kiếm tiền tại nhà

Website review, so sánh sản phẩm/dịch vụ:

Đây là một dạng website rất phổ biến ở nước ngoài, người làm blog/website sẽ viết những bài đánh giá, trải nghiệm về các sản phẩm, dịch vụ như :

Review về sản phẩm, món ăn như kinh đô ẩm thực Huế

Review về nhà hàng, khách sạn như tadivui.com

Review về địa điểm du lịch như Khám Phá Di Sản

Review về các khóa học (Tiếng Anh, Marketing,…) như Taki Media chẳng hạn

Website về tin tức

Có nghia là, Bạn sẽ tự mình thiết kế hay vận hành một website để cập nhật những tin tức hot nhất trong cộng đồng hay mạng xã hội. Sau khi có một lượng truy cập ổn định rồi bạn hãy điều hướng họ tới những sản phẩm bạn giới thiệu. Điểm mạnh khi bạn làm website dạng này đó là lượng traffic của bạn sẽ lên rất nhanh vì rất nhiều người muốn đọc những tin nóng, tin mới phải không nào.

Điều này cũng có nghĩa là bạn phải liên tục cập nhật tin tức website của mình, và vì bạn không thể xác định rõ những người đọc tin tức này là ai nên việc chọn sản phẩm nào để bán cho họ cũng cần phải lưu ý.

Để khắc phục điểm yếu này, bạn có thể chọn làm những site tin tức chuyên ngành. Tuy có ít traffic và người đọc hơn nhưng khi bạn bắt đầu có những fan ruột rồi, việc bán hàng cho họ sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Phát triển các kênh để kiếm tiền tại nhà dễ dàng:

SEO – Cày để lên top

Có thể bạn chưa cần trở thành chuyên gia về SEO, nhưng rõ ràng bạn nên có một nền tảng cơ bản về SEO đúng không nào. Muốn kiếm tiền tại nhà hay kiếm tiền trên môi trường internet với ACCESSTRADE hay Affiliate Marketing bạn phải làm gì đó cho nhiều người truy cập vào website của bạn, để họ mua những sản phẩm mà bạn giới thiệu hay chí ít là độc những thông tin mà bạn đăng tải.

Mà muốn cho nhiều người truy cập một cách tự nhiên thì chỉ có cách là bạn phải SEO, đây là phương pháp thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên nhất, bền vững nhất.

SEO chắc chắn công việc không dành cho người lười biếng, nên bạn cần phải kiên trì, nhưng một khi bạn đã đưa được website lên top google thì lúc đó việc bạn kiếm tiền tại nhà với Affiliate hoàn toàn đơn giản như đang giỡn.

Khi bạn có một website với và ngàn traffic mỗi ngày, bạn sẽ bỗng nhiên có một nguồn thu nhập thụ động. Nó giống như việc bạn đầu tư công sức trồng cây và bây giờ đã tới ngày hái quả vậy.

Để học về SEO cơ bản bạn không cần phải đến trường, chắc chắn là vậy. Bạn hãy cứ lên Google mà học sau đó học trong quá trình làm thực tế. Không cách nào học tốt bằng tự học cả. Nếu bạn dùng WordPress thì còn có cả những plugin miễn phí như SEO by Yoast hỗ trợ cho bạn làm SEO rất tốt. Bạn có thể xem video hướng dẫn viết bài chuẩn SEO của bạn Nguyễn Đình Thiện để hiểu thêm về cách tối ưu SEO Onpage nha.

ADWORDS, FACEBOOK ADS

Đây là hình thức tăng lưu lượng truy cập thông qua hình thức quảng cáo trả phí. Nếu bạn muốn đẩy nhanh tốc độ kiếm tiền trên mạng với Affiliate Marketing hay với ACCESSTRADE cũng vậy nhưng lại lười SEO thì có thể cần phải tìm hiểu thêm về các hình thức paid traffic.

ACCESSTRADE sẽ đào tạo cho bạn tất cả những kỹ năng quảng cáo cần thiết

Các hình thức quảng cáo hiện nay để tăng traffic tốt nhất là Facebook Ads, Google Ads… với hình thức này thì bạn cần đầu tư kinh phí để chuyển đổi thành doanh thu.

Email Marketing kiếm tiền với tiếp thị liên kết như ACCESSTRADE.

Ngoài các cách kể trên, việc bạn sử dụng Email Marketing sẽ giúp kiếm được tiền từ tiếp thị liên kết như ACCESSTRADE. Các phần mềm Email Marketing đang được nhiều người dùng nhất hiện nay: Getresponse, Mailchimp…

Có 2 cách sử Email Marketing giúp bạn kiếm được tiền với ACCESSTRADE: bạn có thể đi mua email & sử dụng phần mềm Email Marketing để gửi. Cách này nhanh chóng nhưng hiệu quả không cao vì bạn chẳng hề biết người bạn gửi là ai cả. Cách thứ 2 là xây dựng blog & tạo Popup, các form để người dùng điền Email vào Opt-in form. Cách này tuy lâu hơn nhưng lại vô cùng hiệu quả và bền vững.

Vì vậy lời khuyên tốt nhất của mình dành cho bạn đó là bạn hãy tạo những opt-in form để tặng quà cho người dùng, khi họ ghé thăm blog / website của bạn, đổi lại họ sẽ cho bạn email. Sau đó bạn hãy gửi email tiếp thị link Affiliate của ACCESSTRADE đến họ.

Bạn hãy tìm những sản phẩm đang được giảm giá, khuyến mãi, nói rõ về lợi ích của sản phẩm, khách hàng dùng sẽ có những lợi ích gì? Đến khi khách hàng, họ mua sản phẩm theo link Affiliate của bạn, bạn sẽ được trả hoa hồng.

Sử dụng Email Marketing để kiếm tiền với tiếp thị liên kết hư ACCESSTRADE rất hiệu quả. Nó đặc biệt áp dụng tốt cho những đợt chương trình khuyến mãi, mà bạn muốn gửi đến khách hàng ngay.

Kiếm tiền từ chính facebook của bạn

Cách này thì bạn chỉ cần dán link giới thiệu lên profile, group hay fanpage… người dùng click vào các đường dẫn đó và mua hàng. Như vậy bạn đã kiếm được tiền rồi, rất đơn giản phải không nào ?

Chọn chiến dịch phù hợp để kiếm tiền tại nhà cùng ACCESSTRADE 

Đây là bước quyết định thành công của bạn khi làm Affiliate nói chung hay với ACCESSTRADE nói riêng. Nếu như 3 bước kể trên là nền tảng, bước đệm cho bạn thì theo mình bước thứ 4 chính là phần quan trọng nhất. Thực hành bán hàng, đòi hỏi sự tư duy sáng tạo của bạn…

Chọn sản phẩm để bán: Sau khi đã đăng ký tài khoản ACCESSTRADE rồi thì bạn bắt đầu tìm kiếm sản phẩm phù hợp để bán. Phù hợp ở đây tức là sản phẩm bạn chọn phải phù hợp với chủ đề website của bạn, ví dụ bạn có website chuyên hướng dẫn kỹ năng thiết kế website wordpress thì những sản phẩm phù hợp chính là theme (giao diện), plugin (trình cắm), hosting… Để hiệu quả trong việc bán hàng bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng tốt từ những nhà cung cấp uy tín nhằm mang nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Lấy link Affiliate: Mỗi một sản phẩm đều có link Affiliate riêng, sau khi bạn đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì lấy link để gắn vào website/blog. Khi khách hàng click vào link đó và mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hoa hồng, thậm chí nếu khách hàng không mua sản phẩm đó mà mua những sản phẩm khác bạn vẫn nhận được hoa hồng. Khi làm Affiliate marketing ở ACCESSTRADE, có một cơ chế rất hay nữa là lưu cookie của trình duyệt. Nghĩa là nếu khách hàng click vào nhưng không mua ngay, tuy nhiên sau đó 30 ngày khách hàng nhớ ra và mua thì bạn vẫn nhận được hoa hồng.

Chọn đúng campaign sẽ mang lại doanh thu lớn cho bạn khi tham gia Affiliate Marketing
Chọn đúng campaign sẽ mang lại doanh thu lớn cho bạn khi tham gia Affiliate Marketing

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản ACCESSTRADE, sau đó chọn Chiến Dịch, và đăng ký các chiến dịch bạn muốn của ACCESSTRADE. Bạn có thể đăng ký tất cả các chiến dịch & khi nào thích tiếp thị cho chiến dịch nào thì chỉ việc lấy link Affiliate.

Để lấy kiếm tiền với ACCESSTRADE bạn cần phải biết lấy link Affiliate của ACCESSTRADE. Sau đó bạn vào công cụ và chọn Product link.

Bạn muốn bán sản phẩm gì? muốn bán cho nhà cung cấp nào? (chỉ những nhà cung cấp đã có trên ACCESSTRADE). Vào trang của nhà cung cấp, ví dụ: tadivui.com, Tiki, Adayroi, Lazada, … chọn sản muốn bán, muốn mang đi tiếp thị, sau đó copy URL sản phẩm (link sản phâm), paste vào Enter URL:

Viết bài quảng cáo sản phẩm: Sau khi đã có link thì bạn cần viết bài để đánh giá sản phẩm đó, chia sẻ kinh nghiệm cá nhân, tác dụng, lợi ích của sản phẩm đến người đọc. Trong bài viết bạn cũng có thể đề xuất luôn khách hàng nên mua sản phẩm đó để mình được nhận hoa hồng. Đây là một cách rất công khai, phương pháp này còn được người trong ngành gọi là call to action (kêu gọi người dùng hành động mua hàng) . Nếu sản phẩm thật sự tốt, bài viết của bạn hữu ích thì mình tin chắc khách hàng sẽ ủng hộ bạn.

Tối ưu hóa bài viết, website để thu hút khách hàng: Đây chính là bước làm SEO, bạn cần nghiên cứu, tìm hiểu khách hàng sẽ dùng từ khóa nào để tìm kiếm thông tin về sản phẩm bạn đang bán. Bạn có thể dùng nhiều công cụ miễn phí có thể kể đến như Google Keyword Planner. Sau đó dùng các từ khóa đó trong bài viết để đẩy bài viết, website của bạn lên top Google nhằm tiếp cận khách hàng càng nhiều càng tốt. Hãy chăm sóc website, cập nhật bài viết thường xuyên và tối ưu hóa nó với công cụ tìm kiếm là bước bạn cần phải lặp đi lặp lại. Bạn phải làm công việc này liên tục và làm hàng ngày với một kế hoạch cụ thể, kiên trì với kế hoạch đó thì mới mong kiếm được những đồng tiền đầu tiên với các chiến dịch của ACCESSTRADE.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ACCESSTRADEƯu đãi dành riêng cho bạn

Ok, sau khi đã đi qua 4 bước trên mình hy vọng bạn đã đủ tự tin cũng như hiểu biết để bắt tay vào kiếm tiền tại nhà với ACCESSTRADE. Nếu bạn đang có mong muốn kiếm tiền online thì không có lý do gì để bỏ qua lĩnh vực Affiliate Marketing này. Hiện nay, Affiliate ở Việt Nam đã rất phát triển, những Affiliate network như ACCESSTRADE cung cấp cho bạn rất nhiều những công cụ giúp cho công việc bán hàng của ban. ACCESSTRADE thậm chí còn cung cấp công cụ giúp bạn quản lý đơn hàng, báo cáo traffic… hay những buổi workshop giúp các bạn có thêm kiếm thức về Affiliate Marketing. Vì vậy đừng chần chừ nữa mà hãy bắt đầu với ACCESSTRADE ngay thôi.