Nội dung chính

LƯU Ý: Những việc phải cân nhắc trước khi mua hàng trên Lazada

Xin chào, bạn đang quan tâm đến việc mua hàng trên Lazada thì dưới đây xinmagiamgia.com sẽ giúp bạn có những câu trả lời thảo đáng về trang thương mại điện tử nổi tiếng này. Nếu đây là lần đầu bạn mua hàng của bạn tại Lazada, bạn nên cân nhắc để xem những lưu ý, cách tìm kiếm những sản phẩm giá tốt nhất và còn được giảm giá trên Lazada để đơn hàng bạn mua được mức giảm giá tuyệt nhất tại bài viết sau:

Những lưu ý nên xem trước khi mua hàng trên Lazada

Hướng dẫn các bước mua hàng trên Lazada

Thật tình thì những bước này trên Website Lazada có hết nhưng chắc là bạn không thấy nên mới tìm đến đây để đọc hoặc để nghe thêm những nhận định riêng của tác giả.

Bước 1: Tìm Kiếm Sản Phẩm Trên Lazada.vn

Bước 2: Chọn Sản Phẩm Bạn Muốn Mua trên Lazada

Bước 3: Kiểm Tra Thông Tin Sản Phẩm trên Lazada

Hãy chú ý phần số 2 của bước này, nếu bạn thấy đơn vị bán hàng nào mà lạ, bạn tìm thử tên đơn vị bán hàng đó trên Google xem họ có website hay không. Nếu thông tin rõ ràng cụ thể thì nên mua, còn nếu như tìm mà không thấy thông tin nào về họ thì cân nhắc, ko thôi trúng hàng rởm hoặc cách phục vụ ko tốt.

Trong bài đánh giá Lazada tôi cũng có nhắc đến => Đánh giá mua hàng trên Lazada

Bước 4: Xác Nhận Giỏ Hàng

Bước 5: Nhập địa chỉ Email hoặc đăng nhập tài khoản

Bước 6: Nhập Thông Tin Giao Hàng

Chổ này khá quan trọng, bạn nên nhập đầy đủ và chính xác để hàng chuyển đến đúng. Nhớ nhập số điện thoại mà bạn đang sử dụng. Vì trong trường hợp nhân viên muốn xác nhận đơn hàng bằng cách gọi điện cho bạn, nếu không thấy tín hiệu => Lazada sẻ hủy đơn hàng.

Bước 7: Chọn Phương Thức Thanh Toán

Nếu đây là lần đầu mua, bạn nên chọn Thanh Toán Khi Nhận Hàng. Sau đơn hàng này thấy tin tưởng rồi thì hãy dùng Thẻ ngân hàng để mua trực tuyến – thanh toán ngay.

Cho những người không biết nhập mã giảm giá – voucher lazada ở đâu.

Chổ số 2 là nơi để bạn copy voucher vào => nhấn nút sử dụng voucher.

Bước 8: Đặt Hàng

Bước 9: Nhận Thông Báo Xác Nhận Đặt Hàng

Sau khi nhấn nút đặt hàng thì Lazada sẽ gửi cho bạn email + sms xác nhận với mã số của đơn hàng. Bạn đừng xóa, hãy giữ để có vấn đề gì còn gọi điện cho Lazada để hỏi tình trạng đơn hàng.

CLICK VÀO ĐÂY  để xem hướng dẫn mua hàng trên trang Lazada.

Theo: Magiamgia.info