Nội dung chính

Các khóa học online của KTcity có chất lượng hay không là điều nhiều học viên thắc mắc. xinmagiamgia.com review tổng thể để bạn hiểu ngay luôn.

Mình nói thiệt, nhìn tổng quan về lượng thì KTcity không bằng các nền tảng học trực tuyến lâu đời như Kyna, Edumall,….nhưng chất lượng của các khóa học thì khỏi phải bàn cãi.

Trong khi sự kiểm duyệt nội dung khóa học các nên tảng khác chưa có sự kiểm soát chặt chẻ, người chỉ giỏi chém, không có thành tựu thì làm sao chia sẻ được kiến thức thực tế.Và với những bài học về Cách kiếm tiền online thì có lẽ đây là kho tang kiến thức của bạn.

Điểm khác biệt nằm ở những điểm sau, giúp KTcity hiện tại và tương lai luôn có sự khác biệt và chất lượng.
Bạn sẽ hiểu KTCity là gì? Các khóa học online tại KTCity có uy tín và chất lượng, nên chọn khóa học nào ở KTcity, Khóa học KTcity vì sao được đánh giá tốt …..sau khi đọc bài viết này.

Ai là người sáng lập KTcity

Đăng sau KTcity có sự hỗ trợ rất lớn bởi các chuyên gia cộng đồng MMO nổi tiếng tại Việt Nam và Thế Giới nên việc chia sẻ kiến thức là sự trải nghiệm thực sự, đúc kết qua nhiều năm mới tạo được các khóa học chất lượng cho bạn.

Hiện mình biết hai người cốt cán vận hành KTcity, đó là Thế Khương, có lẽ là người làm MMO nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Bạn là chủ rất nhiều trang web, dự án như Kiemtiencenter, Upflow…TOP 1 VIỆT NAM về MMO
Người nào mà tìm kiếm các cách kiếm tiền online, chắc chắn phải biết trang Kiemtiencenter và Thế Khương. Bạn có tầm ảnh hưởng rất lớn với cộng đồng MMO Việt Nam, được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Bên cạnh đó còn có bạn Tân Tiến, Co-found của KTcity, cũng là người hỗ trợ Khương vận hành web Kiemtiencenter, Kiêm Giám đốc điều hành của KTcity. Rồi chắc còn nhiều nhà đầu tư phía sau nữa mà mình không biết rõ.

Cơ sở để đánh giá khóa học KTcity chất lượng ?

Nói thiệt, dù khóa học miễn phí hay tốn phí thì bạn cũng đang mất tiền nếu kiến thức là đống rác bỏ đi, chả học được gì ? Thời gian là tiền mà đúng không bạn ? Học miễn phí mà không chất lượng là mất tiền rồi đó
Mình đều hiểu sâu tận tâm can vì đã trải qua bao nhiêu khóa học, workshop lắm rồi, tào lao thì nhiều, mất thời gian nên hiểu mối quan tâm của các bạn.

Vấn đề người học quan tâm

Khi học một khóa học online bạn quan tâm gì nhất ?

 • Nơi day học có uy tín
 • Người dạy bạn là ai
 • Thành tựu của họ là gì ?
 • Nội dung kiến thức họ dạy về gì và giúp mình được gì
 • Giá cả khóa học có đáng với chất lượng kiến thức được học
 • Có hỗ trợ giúp đỡ giải đáp thắc mắc sau khóa học
 • Phản hồi của những người được họ dạy

   Tiêu chí đánh giá người đó dạy hay

 • Cách trình bày hướng dẫn dễ hiểu
 • Giọng truyền đạt phát âm rõ ràng
 • Kiến thức chuyên môn cao
 • Tận tình hướng dẫn giúp học viên
 • Có nhiều casestudy thực tế

Từ những thông tin trên mà mình có thể đánh giá được các khóa học của KTcity có chất lượng hay không qua các tiêu chí sau :


Review khóa học ktcity trên 95% hài lòng
Đây là phần rất quan trọng trong việc đánh giá các khóa học trên KTcity mang lại cho bạn. Các khóa học trên Kt City đa số nhận được phản hồi rất tích cực, giúp những người chưa học hình dung được khóa học mình đang muốn học có giúp ích được gì nhiều cho mình hay không ?

Mấy cái này không phải review ảo nha, phải học hoàn thành xong thì bạn mới có thể đánh giá reivew về khóa học nha nên việc dùng Tool là không thể nhé. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách đăng ký một khóa học miễn phí trên KTcity

Người dạy/người chia sẻ kiến thức là chuyên gia giỏi

Cái này rất quan trọng, bạn sẽ gặp những khóa học dỡ hơi khi người truyền đạt chỉ là người nói chứ không phải người làm.

Như đi chia sẻ các viết bài, lên kế hoạch viết bài thành công mà toàn đọc kiến thức rồi đi chia sẻ lại, chưa bao giờ nhận một dự án thực tế thì làm sao đủ trải nghiệm để dạy bạn.

Các chuyên gia chia sẻ dạy bên KTcity đều là người thực chiến, hiểu sâu váo cách vận hành triển khai cho bản thân họ và hàng trăm doanh nghiệp nên họ không chia sẻ sâu vào lý thuyết mà đa số là chỉ cách làm cho nhanh, cho hiệu quả.

Một cái trên mình ví dụ như bạn Trần Hoàng Ngọc Tâm dạy về cách viết bài, cách xây dựng nội dung triển khai và hướng dẫn lên plan nội dung rất hay rất thực tế.

Vì sao bạn ấy giỏi vậy vì bạn ấy đang quản lý vận hành hơn 200 website nội bộ đối tác doanh nghiệp. Admin của các group nổi tiếng nhất Việt Nam về lĩnh vực content như Tâm sự Content, Viết Lách Mỗi Ngày…..Giám đốc kênh Media ATP, chủ blog Ngaocontent….

Bài chia sẻ nào của bạn cũng chất như nước cất. Đọc là làm được luôn chứ chả cần phải dấu dấu diếm diếm, quan trọng là trình bạn hấp thụ tới đâu thôi.
Những cái tên như là Chu Chu chuyên về chạy Ads chuyển đổi trên Facebook, Đình Tình lại vô cùng nổi tiếng với lĩnh vực SEO, Hiếu Suro thì vô cùng nổi tiếng mảng Ecommerce, Hùng Vương thì vô cùng nổi tiếng kiếm tiền Affiliate bằng kênh Youtube….

Nói sơ sơ vậy để bạn thấy họ là người làm thực chứ không phải là thầy dạy, nên bạn sẽ thấy kiến thức chia sẻ rất hay.

Quyền lợi và giá trị nhận được vô cùng tốt cho người học

Cái hay bên KTcity nữa là khóa học được nâng cấp kiến thức mỗi ngày, hợp với quá trình phát triển của ngành, của nghề…bạn sẽ học được kiến thức nâng cấp mỗi ngày từ các chuyên gia, chứ không phải chỉ xem video là xong.
Rồi họ có các group hỗ trợ trực tiếp các vướng mắc, khó khăn hiện tại cho các học viên nữa.

Cộng đồng là giá trị nhất bên cạnh kiến thức khóa học nên bạn sẽ được hỗ trợ rất tốt để tiến bộ từ thành viên và từ chuyên gia

Bạn được quyền đánh giá chất lượng khóa học. Nếu cảm thấy khóa học này hay chất lượng thì bạn có thể chia sẻ kiến thức này với bạn bè để nhận được hoa hồng giới thiệu.

Tóm lại kiến thức những chuyên gia chia sẻ là quá giá trị, từ khóa học miễn phí đến khóa học có phí cũng vô cùng chất lượng, tâm của người dạy, người tạo ra KTcity rất đáng ngưỡng mộ.

Trải nghiệm trực quan dễ dàng đăng ký các khóa học

Khi mình mới trải nghiệm, mình toàn Wow, Oh liên tục vì cách họ mang lại trải nghiệm cho người học quá hay.
Từ cách đăng ký thành viên, đăng ký khóa học, trải nghiệm khóa học, đánh giá khóa học, giao diện trình bày về khóa học làm mình vô cùng hứng thú.

Cái này nhiều bạn không để ý chứ mình chuyên về website nên trải nghiệm khách hàng vô cùng quan trong với mình. Khi web chuyên nghiệp thì tâm của người tạo ra nó cũng là sự chuyên nghiệp với trình độ cao.

Không dễ gì một web mang lại trải nghiệm UX/UI tuyệt vời cho mình đến như vậy. Các web khác nó như một trang báo, giới thiệu khóa học một cách hời hợt, cẩu thả, cách trình bày rối nùi nên mình cảm giác hụt hẫng dù cho khóa học có chất lượng đi chăng nữa.

Trải nghiệm trực quan dễ dàng đăng ký các khóa học

Khi mình mới trải nghiệm, mình toàn Wow, Oh liên tục vì cách họ mang lại trải nghiệm cho người học quá hay.
Từ cách đăng ký thành viên, đăng ký khóa học, trải nghiệm khóa học, đánh giá khóa học, giao diện trình bày về khóa học làm mình vô cùng hứng thú.

Cái này nhiều bạn không để ý chứ mình chuyên về website nên trải nghiệm khách hàng vô cùng quan trong với mình. Khi web chuyên nghiệp thì tâm của người tạo ra nó cũng là sự chuyên nghiệp với trình độ cao.

Không dễ gì một web mang lại trải nghiệm UX/UI tuyệt vời cho mình đến như vậy. Các web khác nó như một trang báo, giới thiệu khóa học một cách hời hợt, cẩu thả, cách trình bày rối nùi nên mình cảm giác hụt hẫng dù cho khóa học có chất lượng đi chăng nữa.

Giá khóa học KTcity vô cùng rẻ với kiến thức bạn được học

Rất nhiều voucher ưu đãi, giá đăng ký trước khóa học chỉ có 200 – 300 ngàn đồng thôi, Như bạn thấy mình hay chia sẻ voucher miễn phí cho các bạn đó. Đây là những offer không công khai mà mình xin được cho các bạn.

Như lớp dạy về Landingpage, người dạy lấy ưu đãi của đối tác tặng cho bạn luôn, học chỉ có khoảng 1 triệu mà bạn đủ kiến thức trình độ để tạo ra hàng trăm hàng ngàn Landingpage Salepage bán hàng trên nền tảng Ladipage nếu muốn.

Giá dịch vụ người này làm 1 landingpage cũng mất từ 3,5 – 5 triệu lận đó nên mình cho nhân viên học luôn, vừa được ưu đãi lớn, vừa chủ động làm, thích xây dựng bao nhiêu trang cũng được

Khóa học nào của KTcity phù hợp cho bạn ?

Rất nhiều lĩnh vực kiến thức để bạn có thể nâng cao kiến thức của mình, hỗ trợ tốt hơn cho công việc. Nếu bạn Không biết chọn khóa học nào ở KTcity thì hãy xem kỹ các khóa học hiện tại có trên KTcity:

MMO, SEO, Facebook, Google Ads, WordPress, IT Skill, E-commerce, English, Affiliate Marketing, Digital Marketing, TikTok, Content Marketing, Tracking & Analytics, Creative, Push Notification, Landing Page, Youtube, Native Ads, Zalo, Chatbot, Email Marketing, Branding, Copywriting, Marketing Automation, Instagram

Bạn gặp vấn đề chạy quảng cáo, ít ra đơn mà chi phí cao thì có thể xem khóa học.

 • Khóa học Tối ưu quảng cáo chuyển đổi online – Web Conversion Optimization (WCO) – Kỹ thuật chạy & tối ưu quảng cáo chuyển đổi.
 • Khóa học Google Ads nâng cao – Các kỹ thuật chuyên sâu giúp tối ưu hiệu quả quảng cáo Google, giảm chi phí và tối đa lợi nhuận mang về.

Bạn đang phụ trách mảng Content cho doanh nghiệp, bí ý tưởng, không biết xây dựng lộ trình, cách viết bài thì:

 • Khóa học viết quảng cáo – nghệ thuật của tư duy và ngôn từ của Phùng Thái Học hoặc Khóa học Content Marketing A-Z.
 • Bí quyết triển khai và sáng tạo content đa kênh của Trần Hoàng Ngọc Tâm
 • Học cách viết bài chuẩn SEO trong 30 phút – Áp dụng được cho mọi ngành nghề từ Đình Tình

Và Hot nhất có lẽ là các khóa học về MMO, ước mơ và cơ hội thoát khỏi các công việc nhàm chán ở văn phòng thì có thể xem:

 • Khóa học tự tạo video để kiếm tiền Affiliate Marketing với Youtube, Ebook MMO cho người mới bắt đầu
 • Lộ trình tư duy & phương hướng tìm ra hình thức MMO nên theo đuổi (Version 2020), Sách MMO by Kiemtiencenter.
 • Hoàn thiện tư duy & kỹ năng về Digital Marketing cho người mới.
 • Khóa học Hướng dẫn tìm ngách để làm kinh doanh online, MMO – Chọn đúng ngách để triển khai hiệu quả và dễ dàng mang về đơn hàng.
 • Xây dựng website làm chủ nguồn thu nhập thụ động bền vững – Giúp bạn kiếm 5-10 triệu/tháng với Affiliate
 • Khóa học trở thành Freelancer chuyên nghiệp – Kiếm $500 mỗi tháng với công việc freelancer trên nền tảng Fiverr.
 • Khóa học Become a Content Writer: Tạo thu nhập từ 500$-1000$ mỗi tháng từ việc làm Freelancer hoặc làm Affiliate Marketing với Blog.
 • Khóa học Xây dựng kênh Auto News trên Youtube – Hệ thống video tin tức mang về thu nhập ổn định mỗi ngày

Còn về cách kinh doanh trên sàn thương mại điện tử thành công thì nên tham khảo:

 • Khóa học kinh doanh Sendo: Tạo ra nhiều đơn hàng, mang về đơn hàng đều đặn hàng ngày với sàn thương mại điện tử Sen Đỏ đang phát triển mạnh mẽ.
 • Khóa học bán hàng trên Lazada từ A-Z – Bí quyết xây dựng & phát triển shop để mang về đơn hàng mỗi ngày trên Lazada.
 • Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z: Bí quyết & kinh nghiệm cày đơn trên Shopee và xây dựng shop vững mạnh, vượt đối thủ.

Rất rất là nhiều khóa học hay chất lượng trên KTcity. Muốn xem các khóa học miễn phí hay chất lượng thì vào https://ktcity.vn/khoa-hoc-mien-phi-ktcity/ để nhận Coupon KTcity.

KTcity Nền tảng học online số 1 Việt Nam

Đây có lẽ là ước mở, khao khát của những người sáng lập nên KTcity và bản thân mình đánh giá KTcity sẽ sớm trở thành nên chia sẻ khóa học chất lượng tốt nhất cho những người muốn học online.

Khóa học KTcity sẽ càng ngày nhiều hơn, đa lĩnh lực hơn để đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức cho bản thân học viên và tạo ra nhiều giá trị cộng đồng hơn nữa trong thời gian tới.

Bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn có thêm một góc nhìn đánh giá tổng quan về vấn đề mà bạn quan tâm, có nên đóng tiền học các khóa học trên Ktcity hay không ?

Chúc bạn học tốt !

Theo: Cafe8plus.com