Đây là chương trình dành riêng cho thị trường Việt Nam của Shopee, nhằm mang đến cho khách hàng những deal giảm giá ngon nhất. Góp phần chung tay cùng cộng đồng bảo vệ sức khỏe, chiến thắng thằng Covid-19 cứng đầu kia. Sau đây, xinmagiamgia.com phối hợp cùng sanhangsi.vn gửi đến bạn thông tin về chương trình giảm giá Shopee này nhé !

Nội dung chính

Tặng khách hàng mới sản phẩm 0 đồng.

Chương trình này áp dụng dành riêng cho khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Shopee (tài khoản mới). Bao gồm các sản phẩm quan thuộc như: Nước rửa tay, khẩu trang y tế, khẩu trang vải kháng khuẩn hay khăn ướt huggies.

Mua ngay tại đây nha: Tặng khách hàng mới sản phẩm 0 đồng.

Chương trình miễn phí ship toàn quốc cho tất cả các đơn hàng

Chương trình áp dụng cho tất cả các đơn hàng, với miễn phí tối đa 20k. Đây cũng là phương án để bạn tiết kiệm khi mua hàng Shopee rồi. hehe.

Nào, cùng Shopee bảo vệ gia đình bạn với các nhóm sản phẩm sau.

Mã giảm giá Shopee với nhiều ngành hàng:

Khẩu trang, nước rửa tay, nhiệt kế điện tử

Mua khẩu trang kháng khuẩn, khẩu trang vải hay các loại khẩu trang dành cho em bé, người lớn… đầy đủ thể loại tại đây. Ngoài ra, chương trình này cũng có các nhóm sản phẩm như nước rửa tay, nhiệt kế điện tử , các dòng thực phẩm chức năng nữa.

Nước súc miệng, sữa tắm, găng tay bảo hộ

Các dòng sản phẩm vệ sinh răng miệng như nước súc miệng, vệ sinh cơ thể như sữa tắm, thậm chí là kính bảo hộ, găng tay y tế cũng được giảm giá cực sốc trên Shopee.

Dụng cụ nhà bếp, đồ ăn vặt trên Now

Các dòng thực phẩm, đồ gia dụng cũng có mặt trong chương trình này, bạn có thể thoải mái lựa chọn và mua về những mặc hàng cần thiết cho gia đình mình với giá cực rẻ. Mua máy lọc nước trên Shopee, Tủ bếp, xoong nồi hay rổ rá nhá !

Thời trang nam nữ, thời trang cho bé, làm đẹp

Ở nhà cũng phải mặc đẹp, đó là lý do để các sản phẩm thời trang nam, nữ, thời trang cho bé và mỹ phẩm làm đẹp cũng có mặt trong chương trình hấp dẫn này. Chỉ từ 45k bạn sẽ có ngay chiếc áo xinh xắn, nhiều mã giảm giá shopee đang sẵn sàng để bạn sử dụng đó !

Còn chần chờ gì nữa … Shopee thôi !