Thời gian gần đây, với tình hình dịch bệnh cũng như nhu cầu kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt nên ai ai cũng muốn trang bị cho gia đình một máy đo nhiệt độ cơ thể. Vừa thuận tiện sử dụng lại đảm bảo theo dõi sức khỏe gia đình. Xinmagiamgia.com giới thiệu đến bạn top những nhiệt kế bán chạy nhất trên Shopee.

Nhiệt kế điện tử MT850 Dạng Bút (Đo thân nhiệt, nước tắm, môi trường- báo sốt 8s)

Nhiệt kế điện tử Microlife MT850 là sản phẩm của hãng Microlife – Thụy Sĩ (Thương hiệu nhiệt kế điện tử số 1 thế giới), không dùng thủy ngân, công nghệ đo nhanh trong 8 giây, không gây dị ứng, đo được ở nhiều môi trường khác nhau. Nhiệt kế điện tử Microlife MT850 thích hợp sử dụng tại nhà, phòng khám, bệnh viện. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được nhiều người tin dùng trên khắp thế giới.
Giá tham khảo: 230.000đ

Nhiệt kế điện tử Microlife MT1931

Nhiệt kế điện tử Microlife MT 1931 cho kết quả nhanh sau 10 giây đến 1 phút. Thao tác dễ dàng và rất dễ đọc là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm, phần đuôi của nhiệt kế có màn hình nhỏ, trên đó hiển thị kết quả nhiệt độ như trên đồng hồ điện tử.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm nhiệt kế điện tử Microlife MT1931:
– Là loại nhiệt kế dạng bút đầu dò mạ vàng đo nhiệt độ cơ thể trong vòng 60 giây. Nhiệt kế tiết kiệm và chính xác với các tính năng tiên tiến nhất.
– Đầu dò mạ vàng đo nhiệt độ chính xác và không gây kích ứng da đầu dẻo dễ dàng đo nhiệt độ ở những vị trí khác nhau trên cơ thể (vùng nách, miệng và trực tràng) , chống thấm nước.
– Màn hình hiển thị có đèn lớn hơn, báo tình trạng sốt, báo hiệu bằng tiếng beep, bộ nhớ và chống thấm nước.
– Nhiệt kế Microlife dễ thao tác, cho kết quả nhanh sau 10 giây đến 1 phút, không hay bị vỡ như nhiệt kế thuỷ ngân. – Nhiệt kế điện tử rất dễ đọc, phần đuôi của nhiệt kế có màn hình nhỏ, trên đó hiển thị kết quả nhiệt độ như trên đồng hồ điện tử. – Microlife được phát triển cùng với các bác sĩ hàng đầu về chứng tăng huyết áp và đã được kiểm nghiệm lâm sàng tuân theo các tiêu chuẩn của hội chuyên gia quốc tế.
Xuất xứ: Nhiệt kế được sản xuất theo công nghệ Thụy Sỹ, lắp rắp tại Hong Kong.
Giá tham khảo: 95.000đ

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 Thụy Sỹ

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 là sản phẩm.cao cấp của Microlife, được thiết kế nhỏ gọn cùng với công nghệ.tiên tiến tích hợp cảm biến đo không tiếp xúc cho kết quả chính xác tuyệt đối.
Ngoài ứng dụng đo thân nhiệt, nhiệt kế hồng ngoại đo.trán Microlife FR1MF1 còn cực kỳ tiện lợi trong việc đo các.vật thể khác như: đo nhiệt độ bình sửa cho bé, đo nhiệt độ phòng,.nhiệt độ thức ăn của trẻ một cách chính xác cho kết quả không quá 2.giây..
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT.Kết quả chính xác chỉ trong 1 giây.Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 giúp kiểm soát thân nhiệt.cho kết quả chính xác đáng tin cậy chỉ trong 1 giây. Kiểm soát.nhiệt độ cơ thể khi bị nóng sốt là điều cực kỳ quan trọng để tránh.các biến chứng nguy hiểm do sốt gây ra..
Thông báo sốt.Đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được các bác sĩ khuyên dùng. Chức.năng cảnh báo sốt 10 tiếng bíp nhanh liên tục kèm theo màn hình.chuyển sang màu đỏ khi nhiệt độ lên cao quá 37.5 độ C để bạn có.những hành động kịp thời..
Tính năng chuyển đổi thân thiện.Dễ dàng chuyển đổi nhiệt độ giữa độ C và độ F phù hợp với từng nhu.cầu sử dụng. Ngoài ra, thiết bị còn có bộ nhớ lên đến 30 lần đo.giúp bạn theo dõi so sánh thân nhiệt của bé qua các khoảng thời.gian khác nhau..
Giá tham khảo: 730.000đ

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Ck-1502 Đa Dụng Chất Lượng Cao

Đặc trưng:

1. Đo nhiệt độ nhanh: thời gian đo <1 giây.

2. Đo nhiệt độ chế độ kép: có thể đo nhiệt độ cơ thể con người / nhiệt độ chất liệu / nhiệt độ nước / nhiệt độ môi trường xung quanh.

3. Báo động nhiệt độ: Người sử dụng có thể tự do cài đặt nhiệt độ báo động theo tình huống của riêng mình.

4. Chuyển đổi đơn vị: Độ C và độ F có thể được chuyển đổi giữa các quốc gia và khu vực khác nhau.

5. Dữ liệu lưu trữ: Lưu trữ 32 bộ dữ liệu đo, thuận tiện cho việc phân tích, so sánh của cá nhân và nhiều người.

6. Sửa đổi cài đặt: Bạn có thể sửa đổi các thông số cài đặt để thích ứng với hệ thống đo nhiệt độ y tế ở các quốc gia khác nhau (đối với những người có màu da khác nhau)

Mô tả sản phẩm: Đo nhiệt độ nhanh, màn hình lớn, chức năng cảnh báo, tuổi thọ cao. Dụng cụ đo nhiệt độ tại nhà. Sản phẩm nhỏ gọn, vừa tay, đẹp mắt, tinh tế, không tốn nhiều diện tích, rất thích hợp để đo nhiệt độ cơ thể người.

Giá tham khảo: Từ 179.000đ – 650.000đ

Trên đây là một số sản phẩm nhiệt kế mà chúng tôi gợi ý đến bạn, chúc bạn tìm mua được sản phẩm nhiệt kế, đo thân nhiệt ưng ý !