Chương trình “Ở nhà mua cả thế giới” của Shopee lần này là chương trình độc đáo và duy nhất chỉ có trên Shopee. Theo đó, chỉ cần ở nhà bạn có thể mua tất cả các sản phẩm hàng nội địa Trung Quốc, Hoa Kỳ hay Hàn Quốc, Nhật Bản, chính hãng của nhiều thương hiệu lớn.

Đặc biệt hơn, trong dịp này bạn có cơ hội được miễn phí giao hàng. Thật tuyệt, hãy cùng xinmagiamgia.com cùng người bạn đồng hành sanhangsi.vn tìm hiểu thêm về chương trình này nhé !

Tại chương trình này, bạn thoải mái lựa chọn các sản phẩm từ quần áo, giày dép hay thiết bị điện tử như điện thoại, máy ảnh, Laptop,..Hay tai nghe hoco từ nước ngoài. Củ Sạc Nhanh TOPK B348Q 3 Cổng USB 3.0 Tiện Dụng Chất Lượng Cao. Đồng hồ thông minh thể thao M4 chống nước kết nối Bluetooth giá chỉ 67k

Đối với những cha mẹ đang có con nhỏ, bạn có thể tìm mua các sản phẩm đồ chơi lego chính hãng, Giày thể thao đế mềm chống trượt phong cách Hàn Quốc cho bé tập đi

Trên đây là một số thông tin về chương trình siêu giảm giá khi bạn mua hàng từ nước ngoài. Cảm ơn và chúc bạn tìm mua được nhiều sản phẩm chất lượng.

Click vào đây để nhận voucher săn hàng quốc tế.

Săn hàng chất cùng xinmagiamgia.com